• คณะวิทย์พัฒนาบุคคลากรเพื่อรองรับการผลิตบัณฑิตนักปฏิบัติในยุค Thailand 4.0

เมื่อวันที่ 18-20 มิถุนายน 2561 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการพัฒนาศักยภาพและเสริมสร้างประสบการณ์ของบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ณ ห้องบุหงา โรงแรมกรุงศรีริเวอร์ จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อพัฒนาศักยภาพและเสริสร้างประสบการณ์ของบุคลากรสายวิชาการ รองรับการผลิตบัณฑิตนักปฏิบัติในยุค Thailand 4.0 โดยได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิเป็นวิทยากรบรรยาย รายละเอียดดังนี้

• คณะวิทย์จัดโครงการธำรงรักษ์วิถีชีวิตการทำประมงและการต่อเรือบางพระ

วันที่ 17 มีนาคม 2561 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการธำรงรักษ์วิถีชีวิตการทำประมงและการต่อเรือบางพระ ณ ชายทะเลบางพระ ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เป็นการบูรณาการการเรียนการสอนกับกิจกรรมด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม โดยมี ดร.จตุพร อรุณกมลศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ตวงสิริ สยมภาค รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ พร้อมด้วยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา

• คณะวิทย์ฯ จัดโครงการบริการวิชาการตามความต้องการของชุมชน

เมื่อวันที่ 7 – 8 มีนาคม 2561 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้จัดโครงการบริการวิชาการตามความต้องการของชุมชน ให้กับชุมชนเขาดินและชุมชนนาพุ วันที่ 7 มีนาคม 2561 เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเป็นกระบวนการที่มีระบบเพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ใหม่ที่สามารถตอบสนองความต้องการของตลาดและผู้บริโภคได้

• คณะวิทย์ฯ จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาด้านภาษาและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการ ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารเฉลิมเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประธานในพิธี ดร.จตุพร อรุณกมลศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วย ผศ.ดร.ตวงสิริ สยมภาค

• คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการประกันคุณภาพสำหรับนักศึกษา

เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 ฝ่ายบริหารและแผน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการประกันคุณภาพการศึกษาสำหรับนักศึกษาและบุคลากร กิจกรรมที่ 3 อบรมเชิงปฏิบัติการการประกันคุณภาพการศึกษา สำหรับนักศึกษา